Nam giới từ độ tuổi trung niên trở đi sẽ xuất hiện rất nhiều triệu chứng liên quan đến “Rối loạn mãn dục nam”, may mắn khi đông trùng hạ thảo được xem là cứu tinh giúp hạn chế các ảnh hưởng của triệu chứng này đến sức khoẻ của nam giới.

mãn dục nam

Vậy rối loạn mãn dục nam thì liên quan gì đến đông trùng hạ thảo ??

Rất nhiều nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Dược Tokyo khẳng định Đông trùng thảo tự nhiên lẫn đông trùng nuôi cấy đều có công dụng giúp hỗ trợ cải thiện hormon sinh dục, cũng như tăng cường sinh lý cho nam giới đặc biệt là giảm phì đại tuyến tiền liệt ở quý ông – một trong những ảnh hưởng nghiêm trọng do rối loạn mãn dục nam mang lại.

Cũng theo như các ghi chép y học cổ về loại thảo dược đắt đỏ nhất Trung Hoa lúc bấy giờ là đông trùng thảo luôn được nhắc đến như một vị thuốc có tính ôn bổ phế, bổ tinh tủy, giúp cầm máu, hóa đờm, cũng như dùng chữa ho, liệt dương, và đau lưng mỏi gối, di tinh.

Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, đông trùng đã nuôi cấy thành công tại nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam của chúng ta. Có thể nói đây là nguồn dược liệu quý để thay thế cho đông trùng thảo trong tự nhiên cũng như giải quyết được tình trạng hàng giả được sản xuất tinh xảo trên thị trường.

Hoạt chất có trong đông trùng thảo giúp ức chế các triệu chứng nguy hiểm từ rối loạn mãn dục Nam

Và trong hàng trăm nghìn nghiên cứu về đông trùng hạ thảo có một đề tài nhận được sự quan tâm đông đảo của giới chuyên gia cũng như người yêu sức khỏe đó là nghiên cứu đến từ các nhà khoa học Trường Đại học Dược Tokyo – Nhật Bản về công dụng của hoạt chất C.Militaris có trong đông trùng làm tăng testosteron và giảm phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới.

mãn dục nam

Vì theo các nhà khoa học, nam giới từ độ tuổi trung niên sẽ gặp rất nhiều triệu chứng về rối loạn mãn dục nam. Triệu chứng này gây ra rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ sinh lý của nam giới như mệt mỏi, trầm cảm, mất ngủ, đau lưng cũng như suy nhược cơ thể… nặng hơn đó là quý ông có thể phải đối mặt với nguy cơ bị phì đại tuyến tiền liệt – một trong những nguyên nhân chính làm giảm ham muốn ở nam giới gây ra nhiều rắc rối cho chuyện vợ chồng.

Nhưng may mắn hoạt chất C.Militaris có trong đông trùng thảo tự nhiên và nuôi cấy đều có công dụng làm tăng ham muốn tình dục, cũng như tăng số lượng tinh trùng để hỗ trợ chức năng sinh lý cho nam giới và làm chậm quá trình mãn dục xảy ra ở nam giới tuổi trung niên.

Không những làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới mà C.Militaris còn có công dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ ức chế căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới thậm chí là ức chế sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt cho quý ông.

Tuy nhiên, quý ông cũng nên lưu ý C.Militaris chỉ có trong đông trùng thoả nguyên con tự nhiên và đông trùng nuôi cấy từ giống đông trùng được nhập khẩu chính ngạch.

Do đó để tìm được 2 loại đông trùng thảo chất lượng ở trên quý ông cần bỏ nhiều thời gian hơn để tìm hiểu cũng như tìm ra đơn vị có thể cung cấp được những mặt hàng đông trùng hạ thảo đã có chứng nhận từ bộ Y tế.

mãn dục nam

Quý ông có thể liên hệ với Bảo Bối để được tư vấn thêm về những sản phẩm này hoặc để lại số liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất có thể chi mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *