Nếu trong phần 1, Bảo Bối đã chia sẻ với bạn về những sự thật người bán đông trùng hạ thảo Việt Nam không nói với bạn thì trong phần cuối này chúng tôi sẽ bổ sung những sự thật còn lại để bạn có thể hiểu hơn về loại dược liệu quý này cũng như có thể đưa ra quyết định là nên mua hay không.

đông trùng hạ thảo Việt Nam

Những sự thật về đông trùng hạ thảo Việt Nam mà người bán không nói bạn nghe

Sự thật thứ 5 về đông trùng hạ thảo Việt Nam người bán không nói cho bạn: Nếu dạo qua một vòng các trang mua sắm điện tử hay các trang mạng xã hội không khó để bạn bắt gặp giá của nấm đông trùng thảo Việt Nam hiện nay rất đa dạng. Nếu như thời gian đầu giá  loại nấm này có thể lên đến 400 triệu/kg khô, thì càng về sau đã giảm xuống 100 triệu/kg. Đến nay giá đã về mốc 50-60 triệu/kg. Với mức giá dễ chịu như hiện nay bạn có thể cân nhắc trong việc nên chọn mua đông trùng hạ thảo Việt Nam hay Trung Quốc. 

Sự thật thứ 6 về đông trùng hạ thảo Việt Nam người bán không nói cho bạn: Rất nhiều nhà khoa học tại Việt Nam – những người đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của mình về đông trùng hạ thảo tiết lộ rằng loại nấm đông trùng thuộc Việt Nam có chủng nấm tốt nhất, cho hàm lượng hoạt chất cao nhất thường được nuôi từ hợp chất sâu tằm, sâu chít.

Giá thành sản xuất cũng như nuôi trồng loại này thường ở quy mô lớn nhưng giá thành chỉ dao động trong khoản từ 15 đến 20 triệu đồng/1 kg khô. Không ít người tiêu dùng thắc mắc là tại sao đông trùng hạ thảo Việt Nam ngày càng chất lượng mà giá thành lại rẻ đến vậy.

đông trùng hạ thảo Việt Nam

Sự thật thứ 7 về đông trùng hạ thảo Việt Nam người bán không nói cho bạn:Theo các chuyên gia tại Việt Nam thông qua rất nhiều kết quả nghiên cứu, xét nghiệm cho với những loại nấm Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy bằng chủng nấm chuẩn và ký sinh trên sâu tằm sẽ cho ra thành phẩm có hoạt chất quý và chất lượng không thua kém gì đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên. Chưa kể giá thành của đông trùng thảo Việt Nam rất dễ để người tiêu dùng tiếp cận.

Sự thật thứ 8 về đông trùng hạ thảo Việt Nam người bán không nói cho bạn: Theo tính toán của nhiều người kinh doanh đông trùng thảo Việt Nam lâu năm, giá thành của loại đông trùng thảo khô chỉ bằng 1/5 với giá của trị trường, tức là 2 triệu đồng là có một lạng đông trùng loại khô, tương đương với 1kg loại tươi. Và mỗi tháng, trung bình một người trưởng thành chỉ dùng hết 1 lạng loại khô nên chỉ tốn 2 triệu đồng mỗi tháng để bạn có thể bồi bổ cho cơ thể của mình phòng tránh được nhiều bệnh nền nguy hiểm.

Tìm đến địa chỉ uy tín để mua đông trùng hạ thảo Việt Nam

Dù có giá thành hợp lý trên thị trường dược liệu quý của Việt Nam nhưng không tránh được sản phẩm đông trùng thảo bạn mua là loại rất kém chất lượng vì không phải loại đông trùng nuôi cấy nào cũng đảm bảo được quy trình nuôi trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, do đó nếu muốn mua được sản phẩm chất lượng có chiết khấu tốt từ người bán bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín và có nhiều lựa chọn mình như Bảo Bối chúng tôi đây.

đông trùng hạ thảo Việt Nam

Toàn bộ sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam mà Bảo Bối cung cấp đều có được giấy chứng nhận ATVSTP cũng như được cơ quan nhà nước cho phép lưu thông trên thị trường dược liệu. Do đó nếu bạn thật sự có nhu cầu về sản phẩm này cũng như cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *