Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và tìm mua đông trùng hạ thảo Việt Nam để sử dụng thì bài viết này nhất định bạn phải đọc qua.

đông trùng hạ thảo Việt Nam

Sự thật về đông trùng hạ thảo Việt Nam có thể bạn chưa biết

Chất lượng được đảm bảo lại có giá thành vô cùng phù hợp với nhiều người tiêu dùng nên đông trùng hạ thảo Việt Nam ngày càng có chỗ đứng trên thị trường dược liệu cả nước, tuy nhiên nếu là người lần đầu tiên tìm hiểu và muốn tìm mua để bồi bổ sức khỏe cho gia đình nhiều khách hàng của Bảo Bối vẫn nghi ngại về thông tin mà người bán đông trùng hạ thảo Việt Nam.

Chính vì lý do này mà bài viết hôm nay Bảo Bối sẽ cố gắng chia sẻ những sự thật cũng như những gì mà người bán ít đề cập đến cho người mua để bạn có cái nhìn rõ ràng về loại dược liệu này cũng như đưa ra quyết định là có nên mua dùng thử hay không.

Sự thật thứ 1 về đông trùng hạ thảo chưa ai nói cho bạn nghe: Giá của Đông trùng hạ thảo tự nhiên ở vùng Tây Tạng sẽ có giá lên đến vài tỷ 1 kg cụ thể là 3 tỷ đồng vào khoảng 5 năm trước (hiện tại có thể gái đã tăng lên rất nhiều vì số lượng ngày càng ít). Dù có giá đắt đỏ như vậy nhưng bạn nên hiểu là đông trùng thảo không phải là thần dược cứu thế và chữa bách bệnh như người bán vẫn nói.

đông trùng hạ thảo Việt Nam

Tất nhiên đông trùng hạ thảo là món quà thượng phẩm của thiên nhiên ban tặng nên chúng ta không có gì phải tranh cãi, nhưng ở góc độ thực phẩm thì với cái giá vài chục triệu đồng một kg mới hợp lý, trong khi giá vài tỷ là điều khiến người ta cảm thấy không xứng đáng nhưng nhiều người vẫn muốn mua bất chấp giá cả.

Sự thật thứ 2 về đông trùng hạ thảo chưa ai nói cho bạn nghe: Đông trùng hạ thảo là một loại nấm ký sinh trên thân sâu. Nấm sẽ hút hết dưỡng chất từ sâu nên dưỡng chất quý thường nằm ở phần nấm trong khi nhiều người đem sâu đi bán với giá vài tỷ đã khiến thế giới vốn dĩ đã tò mò càng thêm không hiểu lý do tại sao lại có cái giá trên trời như vậy.

Sự thật thứ 3 về đông trùng hạ thảo chưa ai nói cho bạn nghe: Đã có rất nhiều quốc gia trên thế giới thành công trong việc nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo trước Việt Nam chúng ta như Trung Quốc, Hàn Quốc, và Mỹ, vì quy mô nuôi nấm đông trùng ngày càng lớn nên tất cả những sản phẩm có chiết suất đông trùng thảo dưới dạng đóng gói trên thị trường đều là từ nấm đông trùng thảo nuôi cấy chứ không có sản phẩm tự nhiên.

Sự thật thứ 4 về đông trùng hạ thảo chưa ai nói cho bạn nghe: Đông trùng hạ thảo Việt Nam nếu được nuôi trồng và sản xuất từ chủng nấm chuẩn, hay nuôi cấy từ sâu chít hay nhộng tằm, thì giá trị dinh dưỡng không hề thua kém gì so với loại sống trong tự nhiên.

đông trùng hạ thảo Việt Nam

Vì bằng kinh nghiệm nuôi trồng, kinh doanh và sử dụng đông trùng thảo lâu năm chúng tôi nhận thấy mùi vị của đông trùng thảo tự nhiên hay nhân tạo đều giống nhau, hiệu quả của cả hai cũng không quá khác nhau.

Những sự thật còn lại sẽ được Bảo Bối tiếp tục cập nhật trong bài viết kế tiếp, đừng quên đón đọc bạn nhé. Bên cạnh đó nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam và hàng nhập khẩu trực tiếp từ Tây Tạng, Trung Quốc bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nha nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *