Nếu trong nhà có trẻ nhỏ và người cao tuổi thường xuyên bị viêm họng thậm chí ho lâu ngày không khỏi thì đừng quên ngoài thuốc Tây ra ông bà ta còn có một món ngon bổ dưỡng có thể trị dứt điểm những triệu chứng này là đông trùng thảo ngâm mật ong.

Đông trùng thảo ngâm mật ong
Đông trùng thảo ngâm mật ong có sẵn nhà Bảo Bối !!

Đông trùng thảo ngâm mật ong tốt như thế nào với người bị viêm họng và ho lâu ngày không khỏi ??

Đầu tiên là đông trùng thảo, theo các ghi chép khoa học thì đông trùng thảo chứa protid, chất béo đặc biệt là acid cordicepic cũng với đó là các acid amin như arginin, alanin, histidin, prolin, và acid glutamic. Tất cả những hợp chất có trong đông trùng ở trên đều có công dụng làm tăng lượng huyết cho tim, giúp giãn khí quản, và ức chế đối với một số vi khuẩn gây viêm họng và lo lâu ngày không khỏi.

Không dừng lại ở đó trong những cuốn sách thuốc cổ cũng ghi chép rõ là đông trùng thảo có được vị ngọt, tính ôn, nên có tác dụng bổ dưỡng, hóa đờm, chống viêm cũng như cầm máu, đặc biệt là chữa suy nhược thần kinh, đau lưng, hay ho có đờm,ho ra máu, ho dai lâu ngày không khỏi.

Đông trùng thảo đã tốt, khi kết hợp với mật ong thì công dụng của chúng còn được tăng lên nhiều hơn vì bản thân mật ong cũng là thành phần rất tốt cho những triệu chứng liên quan đến đường hô hấp cụ thể như:

– Mật ong giúp chữa viêm họng cực kỳ hiệu quả

– Mật ong chống lại các vi khuẩn gây bệnh cho đường hô hấp

– Mật ong giúp tăng cường sức đề kháng chống lại các bệnh về phổi

Đông trùng thảo ngâm mật ong

Đông trùng thảo ngâm mật ong đặc biệt tốt cho người bị viêm họng

Đông trùng thảo ngâm mật ong – một trong những sự kết hợp tuyệt vời của mẹ thiên nhiên giúp mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người đặc biệt là những người có phổi yếu và thường xuyên mắc các chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp.Và đã từ rất lâu sự kết hợp này còn được các chuyên gia sức khỏe trên thế giới khuyến cáo sử dụng để có thể điều trị hiệu quả các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp.

Theo như phân tích của các chuyên gia, mật ông (chỉ nói về mật ong rừng nguyên chất) có công dụng lớn trong việc làm loãng chất nhầy của đường thở nên khi sử dụng sẽ rất hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lý hô hấp.

Tốt hơn cả mật ong đó là đông trùng thảo – một trong những siêu thực phẩm có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn cũng như phòng ngừa bệnh lý cho phổi vô cùng tốt. Sự kết hợp này trong y học được các chuyên gia ví như “cặp bài trùng” giúp điều trị dứt điểm các triệu chứng ho, cảm lạnh giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng.

Đông trùng thảo ngâm mật ong

Để sử dụng hỗn hợp này hiệu quả hơn, bạn có thể liên hệ với Bảo Bối để được tư vấn về sản phẩm ngâm sẵn này, sau khi mua về bạn chỉ cần dùng đều đặn 1 muỗng cà phê nhỏ đông trùng thảo ngâm mật ong có pha thêm nước nóng và 1 lát gừng mỏng. Hỗn hợp này mang đến công dụng điều trị hiệu quả cho những ai thường xuyên bị ho khi thời tiết thay đổi.

Nhìn chung, đông trùng thảo ngâm mật ong đều có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe nói chung cũng như vòm họng và thanh quản nói riêng. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên tìm mua đông trùng thảo ngâm mật ong tự nhiên, nguyên chất để hàm lượng dinh dưỡng bên trong bộ đôi này còn nguyên vẹn dù để lâu ngày.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý là đông trùng thảo ngâm mật ong có tốt cách mấy cũng nên dùng với lượng vừa phải không lạm dụng để bồi bổ vì có thể làm cho lượng đường trong máu của bạn tăng lên nếu sử dụng liên tục hỗn hợp quý này.

Đông trùng thảo ngâm mật ong

Ngoài đông trùng thảo ngâm mật ong, bạn có thể tìm hiểu thêm một vài sự kết hợp tốt cho việc điều trị viêm họng và ho lâu ngày như mật ong pha nước ấm, mật ong và chanh tươi cũng như gừng và mật ong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *