Nếu trước đây quà biếu Mẹ những ngày Tết là tiền mừng, hay quần áo, giày dép thì ngày nay người trẻ chọn nhân sâm và đông trùng thảo những món quà thay họ chăm sóc sức khỏe cho người lớn trong gia đình.

nhân sâm và đông trùng thảo

Người trẻ chọn nhân sâm và đông trùng thảo làm quà biếu Tết 2023

Vậy là chỉ còn vài tuần nữa là chúng ta đã được đón Tết Nguyên đán 2023, những câu chúc, lời hỏi thăm nhau ngày Tết thế nào, tặng quà ra sao lại được các bạn trẻ xôn xao khắp mạng xã hội.

Sở dĩ việc tìm quà biếu Tết của người trẻ ngày càng khó khăn là bởi xung quanh họ có quá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn ra được một món quà vừa tinh tế lại tốt cho sức khoẻ của Ba Mẹ mà lại không quá cầu kỳ thì nhân sâm và đông trùng thảo cũng như Nhuỵ hoa nghệ Tây và Yến sào được người trẻ ưu tiên.

Dù biết Ba Mẹ ở quê nhà có thể tự chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình, tuy nhiên với tâm lý ở xa của nhiều người trẻ thì không thể nào không lo lắng nhất là khi tuổi của Ba Mẹ ngày càng cao.

Thế là nhiều bạn đã tìm hiểu và tìm đến Bảo Bối để được tư vấn về đông trùng thảo các loại. Nhiều bạn chia sẻ, như mọi năm chỉ cần biếu Ba Mẹ tiền mừng để Ba mẹ có thể dùng khi cần thiết những chỉ sau 2 năm dịch mọi thứ đã thay đổi.

Giờ đây Tiền đã đứng sau sức khoẻ của Ba Mẹ, 2 năm dịch đi qua sức khoẻ của Ba Mẹ ở quê đã giảm đi đáng kể. Sức đề kháng của Ba Mẹ cũng không còn tốt nên hay bệnh vặt.

May mắn khi biết đến đông trùng hạ thảo – một loại dược thảo có nhiều công dụng bồi bổ sức khỏe cũng như gia tăng hệ miễn dịch nên không cần chần chừ mà chọn ngay giỏ quà có đông trùng để “Mang về cho Mẹ”.

nhân sâm và đông trùng thảo

Không chỉ Đông trùng mà Nhân sâm, nhuỵ hoa nghệ Tây (saffron) và Yến sào cũng được nhiều bạn trẻ cân nhắc để vào giỏ quà của mình. Vì nhiều bạn tâm sự là Ba Mẹ đã lớn tuổi nên khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Ăn uống lại kém ngon miệng nên muốn bồi bổ cho Ba Mẹ những thứ ngon nhất ở trên.

Thông qua cách lựa chọn quà biếu cho Ba Mẹ ngày Tết của nhiều người trẻ xa nhà, Bảo Bối cảm nhận được nhiều hơn những giá trị mà quà Tết mang đến. Nó không chỉ đơn giản là những món quà đắt tiền hay cầu kỳ về mặt hình thức mà người nhận nhất là người thân trong gia đình chỉ muốn phía sau những món quà ấy chính là tấm lòng chân thành đối đãi nhau của những người đi xa mới về.

Do đó, chìa khóa duy nhất để những bạn trẻ ngày nay tìm được món quà biếu Tết cho Ba Mẹ đó là sự thấu hiểu, cũng như quan sát bằng cả tình yêu thương của mình dành cho họ. Thế mới thấy, Tết dù có bao nhiêu đổi thay xảy đến thì những giá trị văn hóa truyền thống của người Việt mình cùng tình cảm và sự trân quý dành cho người thân trong gia đình vẫn luôn là thứ tồn tại mãi mãi.

nhân sâm và đông trùng thảo

Bảo Bối cũng nhận ra mọi thứ không nằm ở giá trị vật chất mà món những món quà biếu Tết ở trên mang lại mà Tết chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi chúng ta dành sự quan tâm và thấu hiểu cho những người thân yêu trong gia đình.

One thought on “NGƯỜI TRẺ CHỌN NHÂN SÂM VÀ ĐÔNG TRÙNG THẢO LÀM QUÀ BIẾU MẸ

  1. Pingback: Đừng Tuỳ Tiện Gọi đó Là đông Trùng Hạ Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *