Sau một tháng ghi nhận thị trường quà biếu tết 2023 thì Bảo Bối cũng đã rút ra một vài lựa chọn nổi bật hiện nay đó là nhân sâm, đông trùng hạ thảo, yến sào, thực phẩm dát vàng..đều được đặt vào giỏ quà tết năm nay.

quà biếu tết 2023

Vậy quà biếu tết 2023 nên chọn nhân sâm hay đông trùng hạ thảo ??

Dường như những món quà tết thường thấy như rượu ngoại, hay bia, thuốc lá, bánh kẹo nhập khẩu đã không còn sức hấp dẫn với người tiêu dùng trong một vài năm trở lại đây.

Thay vào đó là những giỏ quà với sự xuất hiện của những món hàng đắt giá hơn rất nhiều, đắt giá ở đây không chỉ nói đến số tiền phải bỏ ra để mua được những món hàng này mà giá trị về sức khoẻ mà chúng mang lại là vô cùng cao.

Từ đó có thể thấy người Việt mình đã chú trọng sức khoẻ hơn, bằng chứng là nhân sâm, đông trùng hạ thảo, yến sào và những loại thực phẩm chức năng dát vàng đã thay thế cho những món quà tết kể trên.

Bảo Bối nhận thấy, xu hướng tặng quà có giá trị trong việc chăm sóc sức khỏe đã gia tăng nhanh chóng, bằng chứng là những sản phẩm của chúng tôi đã được đặt hàng trước cả tháng để có được đủ số lượng đáp ứng cho cả khách cũ và khách mới.

Trong đó nhân sâm và đông trùng hạ thảo dù được xem là những món quà có giá trị cao nhưng cũng được người mua hỏi và đặt hàng trước đó vài tháng. 

quà biếu tết 2023

Nhiều đơn vị kinh doanh nhân sâm Hàn Quốc cho hay, với những khách có nhu cầu quà biếu tết trong năm 2023 này với mức tài chính vừa phải sẽ chọn nhân sâm còn nhiều khách hàng cao cấp hơn sẽ chọn thêm cả đông trùng hạ thảo loại 1 để biếu khách.

Không chỉ có nhân sâm tươi hay phơi khô mà những sản phẩm làm từ nhân sâm như nước sâm, kẹo sâm và trà sâm, cũng được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Bảo Bối cũng không lấy làm lạ khi mà có những công ty đặt đến 300 phần quà có đông trùng và nhân sâm của mình để tặng cho nhân viên, biếu cho khách và đối tác.

Không chỉ tốt cho sức khoẻ mà những món quà biếu tết 2023 còn được đóng gói vô cùng sang trọng 

Hải Thượng Lãn Ông ở quận 5 – một trong những con đường có nhiều cửa hàng kinh doanh thảo dược và thực phẩm chức năng từ thiên nhiên nhất tại TP.HCM những ngày cận tết càng tấp nập hơn bao giờ hết khi mà những giỏ quà biếu tết được trưng bày ở những cửa hàng này không chỉ chất lượng bên trong mà còn vô cùng bất mắt ở vẻ ngoài.

quà biếu tết 2023

Nhiều khách hàng ghé Hải Thượng Lãn Ông mua quà biếu tết chia sẻ sản phẩm trong giỏ quà toàn đồ tốt cho sức khoẻ mà cách đóng gói còn đẹp và sang trọng hơn cả giá tiền mình bỏ ra thì tội gì mà không tranh nhau mua.

Theo thống kê của cục thị trường thì ngoài nhân sâm, đông trùng hạ thảo thì yến sào và những loại thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên cũng tăng vọt trong những ngày cuối năm 2022.

Chưa kể, nhiều khách hàng tìm đến Bảo Bối để mua đông trùng hạ thảo cũng như nhân sâm đã chia sẻ là nghe người ta nói với nhau những món quà này giúp chống lão hóa, trị mất ngủ tốt nên tìm đến mua.

Chưa kể nhiều bài báo còn đưa tin các mặt hàng thực phẩm chức năng hiện nay còn có công dụng  làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa nên không mua không được dù giá của những món hàng này đắt hơn những giỏ quà khác rất nhiều.

Chắc chắn thị trường quà biếu tết 2023 sẽ hướng đến những sản phẩm an toàn và tốt cho sức khoẻ hơn những năm trước, tuy nhiên nhu cầu quá lớn cũng kéo theo những rủi ro mua phải hàng kém chất lượng với giá cao, do đó quý khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tìm mua bất kỳ loại thực phẩm đắt tiền nào nhé.

quà biếu tết 2023

Để chắc chắn hơn về những sản phẩm tốt cho sức khoẻ mà mình muốn mua bạn có thể liên hệ với Bảo Bối để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

4 thoughts on “QUÀ BIẾU TẾT 2023 NÊN CHỌN NHÂN SÂM HAY ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ??

  1. Pingback: Không Nên Bồi Bổ đông Trùng Thảo Cho Những đối Tượng Này

  2. Pingback: Người Trẻ Chọn Nhân Sâm Và đông Trùng Thảo Làm Quà Tết

  3. Pingback: Đông Trùng Thảo Chỉ Tốt Cho Nam Giới ??

  4. Pingback: Việt Nam Lại Thành Công Khi Trồng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *