Nếu bạn là người thường xuyên vận động chân tay hay luyện tập thể dục thể thao gây tiêu hao nhiều sức lực thì đông trùng hạ thảo chính là cứu tin cho bạn.

Tại sao nói đông trùng hạ thảo cực tốt cho người thường xuyên vận động ???

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến với công dụng giúp cơ thể con người tăng cường sản xuất phân tử adenosine triphosphate (ATP), đây là hợp chất vô cùng cần thiết cho những người thường xuyên vận động, làm việc nặng nhọc hay rèn luyện thể chất vì nó giúp cung cấp năng lượng cho cơ bắp, cũng như cải thiện cách cơ thể chúng ta sử dụng oxy, đặc biệt là khi chúng ta vận động hay luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

đông trùng hạ thảo

Theo các nhà nghiên cứu dược liệu quý lâu năm sau nhiều nghiên cứu để kiểm tra tác động của đông trùng hạ thảo đến khả năng tập luyện của những người ở độ tuổi 30 trở lên cho thấy những người này có được sức bền nhiều hơn cũng như khả năng tập trung cao độ hơn trong từng động tác.

Rất nhiều nghiên cứu trong phòng thể chất đã được tiến hành với những người ở độ tuổi từ 25 trở đi, những người tham gia nghiên cứu sẽ được cho dùng lần lượt những viên thuốc bổ thông thường và nhóm người còn lại sẽ dùng đông trùng hạ thảo đã được phân chia theo liều lượng phù hợp.

Chỉ sau một tuần khi nghiên cứu này xảy ra, những người được bổ sung những loại thuốc bổ thông thường vẫn không có sự thay đổi nào đáng kể trong hiệu suất tập luyện cũng như sức bền của cơ thể.

Ngược lại những người được cho dùng đông trùng hạ thảo đúng liều lượng sức bền đã tăng lên rất nhiều đồng thời mọi chỉ số của cơ thể như nhịp tim và hơi thở luôn ở mức ổn định dù luyện tập cường độ cao.

Lưu ý là việc sử dụng đông trùng hạ thảo đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả khả quan hơn là lạm dụng loại dược liệu này một cách bừa bãi. Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo tự nhiên cũng đã được chứng minh là chỉ tăng năng suất tập luyện ở trưởng thành, người lớn tuổi và trẻ hơn, nhưng với những vận động viên chuyên nghiệp thì khả năng này vẫn chưa được công nhận.

Chỉ nên dùng đông trùng hạ thảo tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các nhà khoa học nhấn mạnh là mọi kết quả nghiên cứu về tác động của đông trùng hạ thảo chỉ diễn ra khi người dùng sử dụng đúng loại động trùng tự nhiên chứ không phải những loại được “giả danh” đông trùng. Nhất là khi trên thị trường mua bán dược liệu quý hiếm hiện nay xuất hiện rất nhiều loại đông trùng khác nhau và được quảng cáo là có được công dụng bồi bổ và chữa bệnh không thua gì đông trùng tự nhiên.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng việc sử dụng đông trùng hạ thảo không rõ nguồn gốc tuy không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của người dùng nhưng nó vô cùng hoang phí vì người mua phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua được những sản phẩm đội lốt đông trùng thật.

Chính vì thế hãy là người tiêu dùng thông thái và có sự so sánh phù hợp khi tìm mua đông trùng hạ thảo ở những thương hiệu lớn hiện nay.

đông trùng hạ thảo

Tất cả sản phẩm đông trùng hạ thảo mà Bảo Bối cung cấp đều có được giấy chứng nhận ATVSTP cũng như có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính gốc để khách hàng có thể an tâm về chất lượng khi cầm sản phẩm trên tay.

Mọi thắc mắc về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *