Thị trường nấm đông trùng hạ thảo ngày càng được người tiêu dùng Việt quan tâm, tuy nhiên tâm lý lo ngại khi sử dụng sản phẩm này vẫn còn nhiều. Do đó nếu bạn thật sự có nhu cầu hãy nắm kỹ những tiêu chuẩn này trước khi nghe bất kỳ một đơn vị nào quảng cáo để bán được hàng cho bạn.

Chỉ nên mua nấm đông trùng hạ thảo đã có đầy đủ các chỉ tiêu này

1 – Chủng của nấm cũng như nguồn gốc xuất xứ 

Chủng của loài nấm đông trùng thảo mà bạn mua càng chất lượng càng ít bị thoái hóa cũng như sức đề kháng của nấm cũng cao hơn tạo điều kiện thuận lợi để cho ra đời những sợi nấm khỏe và nhiều dưỡng chất quý cho người tiêu dùng.

nấm đông trùng hạ thảo

Sở dĩ chúng ta nên dựa vào tiêu chí này để chọn mua nấm là bởi hiện nay trên thị trường rất nhiều cá nhân sử dụng các chủng nấm kém chất lượng để thu được nhiều lợi ích hơn và tạo ra cho thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng thấp vì hoạt chất trong nấm không nhiều không mang lại công dụng gì cho người dùng.

2 – Công nghệ nuôi trồng ảnh hưởng đến chất lượng của nấm

Nấm đông trùng thảo ngày nay được nuôi cấy bằng nhiều cách, nhân tạo có và bán tự nhiên cũng có. Nhưng theo các chuyên gia trong ngành này, công nghệ nuôi nấm bán tự nhiên là công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời sản phẩm nấm chất lượng cao.

Tuy nhiên, nếu có mô hình nuôi cấy tiên tiến nhưng không đảm bảo được những điều kiện về nuôi trồng cũng như nguyên liệu nuôi trồng và chất lượng bao bì khi thành phẩm cũng nên cân nhắc trước khi mua.

3 – Có được chứng nhận chất lượng cơ quan có thẩm quyền

Giấy kiểm định ATVSTP cũng như giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất trong nấm đông trùng chính là yếu tố quan trọng để bạn đưa ra quyết định là có nên mua sản phẩm ấy hay không.

4 – Hàm lượng hoạt chất quý có trong nấm rất quan trọng

Nếu hàm lượng hai hoạt chất quý là Cordycepin và Adenosine trong sản phẩm nấm quá thấp thì không nên mua bạn nhé. Vì đây chính là 2 hoạt chất quyết định đến giá trị của nấm đông trùng bạn mua có tốt cho sức khỏe hay không.

5 – Thương hiệu phân phối sản phẩm nấm có thật sự uy tín trên thị trường

Một thương hiệu chuyên cung cấp những dược liệu quý cho sức khỏe sẽ giúp bạn nhìn nhận đúng về sản phẩm trước khi đưa ra lời mời chào bạn mua sản phẩm của họ, do đó hãy thật cân nhắc trước bất kỳ lời quảng cáo nào.

nấm đông trùng hạ thảo

Bảo Bối tự tin là đơn vị nhiều năm liền được khách hàng đánh giá cao là thương hiệu phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng. Từ những sản phẩm nhập khẩu tự nhiên đến những sản phẩm nấm nuôi cấy có đầy đủ chứng nhận từ cơ quan chức năng.

Với giá trị khác biệt mà Bảo Bối tạo ra cho sản phẩm đông trùng hạ thảo của mình thì 5 tiêu chí ở trên chúng tôi dễ dàng đáp ứng được cho bạn khi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra được thị trường đánh giá và nhìn nhận là những sợi nấm có hàm lượng hoạt chất cao với mức giá vô cùng ổn định cho người mưa.

Bảo Bối luôn tự tin là địa chỉ uy tín để bạn có thể đặt sự an tâm của mình khi mua bất kỳ sản phẩm phẩm nào để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *